• Tổng lượt truy cập : 1.402.288

Du học nghề làm tóc tại Hàn Quốc - Ngành học "nóng hổi" hiện nay

Thứ ba,18/09/2018

Nhiều người nghe đến du học nghề làm tóc Hàn Quốc thì khá ngạc nhiên nhưng việc du học một nghề nào đó để về làm việc ở các quốc gia phát triển là việc bình thường hiện nay. Đặc biệt, ở Hàn Quốc có rất nhiều trường chuyên nghiệp về lĩnh vực làm đẹp và thu hút được nhiều du học sinh từ các quốc gia trên thế giới về học tập.

Lý do chọn nghề làm tóc để đi du học nghề tại Hàn Quốc

Từ xưa đến nay, một trong những yếu tố làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ chính là mái tóc. Chính vì thế, mái tóc luôn được chị em chăm sóc và quan tâm.

Đặc biệt, trong thời đại hiện nay, nhu cầu làm đẹp ngày càng gia tăng thì việc làm đẹp, làm mới mái tóc của mình là không thể thiếu. Mái tóc được xem là linh hồn của vẻ đẹp bởi việc thay đổi kiểu tóc mới sẽ ảnh hưởng nhiều đến nhan sắc của bạn. Làm đẹp tóc không chỉ là nhu cầu làm đẹp riêng của các cô gái mà ngay cả những chàng trai thời đại mới cũng vô cùng chau chuốt, không ngừng tân trang mái tóc của mình.

Chính vì những nhu cầu thiết yếu như vậy nên nghề làm tóc được xem là ngành hot, đem lại nhiều cơ hội việc làm với nguồn thu nhập khủng. Để có khả năng tạo ra mái tóc đẹp nhất cho khách hàng đỏi hỏi bạn phải có những kiến thức, kĩ năng chuyên sâu.

Bên cạnh đó, bạn phải có con mắt tinh tế, gu thẩm mĩ cao về nghệ thuật sáng tạo. Làm tóc là nghề mang tính nghệ thuật và đòi hỏi tính sáng tạo cao nên hãy lựa chọn ngành này nếu bạn thực sự yêu thích vì có như vậy, bạn mới có thể thể hiện bản thân, phát triển sự đam mê của mình một cách tối đa.

Bạn có thể học nghề làm tóc ở nhiều quốc gia khác nhau nhưng nhiều người vẫn chọn Hàn Quốc là điểm đến của mình bởi:

• Sau khi  đi du học nghề Hàn Quốc bạn sẽ trở thành những chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Trong quá trình du học nghề làm tóc bạn sẽ được học chương trình đào tạo bài bản về nghề làm tóc. Được biết Hàn Quốc là quốc gia duy nhất có chương trình đào tạo bài bản về lĩnh vực này.
  • Hàn Quốc luôn được biết đến là thiên đường làm đẹp, nơi dẫn đầu các xu hướng về lĩnh vực này. Vì thế, ngoài những kiến thức trên sách vở, bạn còn có cơ hội tiếp thu những mẫu tóc mới và cực kì ấn tượng, thu hút.
  • Nhu cầu làm tóc ngày càng tăng nên việc được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có cơ hội làm việc tại nhiều salon tóc lớn, tha hồ phát huy năng lực của mình và có nguồn thu nhập khủng.
  • Nghề làm tóc có đặc điểm không gò bó thời gian, cũng không cần phải tiếp nạp thêm quá nhiều kiến thức vì ngành này mang tính nghệ thuật đặc trưng.
  • Các khóa học nghề làm tóc tại Hàn Quốc có thời gian học ngắn nên bạn có thể sắp xếp được nhiều thời gian làm thêm để tăng thu nhập và được tạo nhiều cơ hội để cọ xát thực tế, tiếp thu thêm kinh nghiệm về sau.
  • Chi phí dành cho du học nghề làm tóc ở Hàn Quốc được đánh giá khá rẻ, tùy từng trường quy định nhưng chỉ dao động từ 160 triệu đến 220 triệu.
  • Sau khi học xong, bạn có thể chuyển sang visa E7 dễ dàng hơn để được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc.

Với những lý do hấp dẫn như vậy nên nhiều người đã không ngần ngại chọn Hàn Quốc là điểm đến để được đào tạo nghề làm tóc.

du học nghề làm tóc hàn quốc
Du học nghề làm tóc tại Hàn Quốc

Gợi ý trường đào tạo ngành làm tóc được đánh giá cao nhất tại Hàn Quốc hiện nay

Nếu bạn đang có sự định du học nghề làm tóc Hàn Quốc trong tương lai nhưng còn đang phân vân trường sẽ theo học thì có thể tham khảo một số trường có đào đạo chuyên ngành làm tóc được đánh giá cao nhất hiện nay:

• Trường cao đẳng quốc tế Kookje
  • Trường cao đẳng Yeungjin
  • Trường cao đẳng Teakyeung
  • Trường cao đẳng Koguryeo

Nghề làm tóc tại Hàn được nhiều bạn trẻ việt nam lựa chọn
Nghề làm tóc tại Hàn Quốc luôn được bạn trẻ Việt Nam yêu thích

Nghề làm tóc mang tính nghệ thuật và sáng tạo cao vì thế, bạn hãy không ngừng rèn luyện, học hỏi để tay nghề được nâng cao. Nếu được đưa ra lời khuyên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn du học nghề làm tóc Hàn Quốc. Tin chắc những gì bạn được học ở quốc gia này về nghề làm tóc sẽ giúp bạn phát huy được hết khả năng của mình trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Nếu bạn cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với Hanbee nhé và nên tham gia khóa học tiếng hàn giao tiếp để chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho việc du học nhé