Thông Báo

ƯU ĐÃI HẤP DẪN TRONG THÁNG 3/2019 TẠI HANBEE VIỆT

Ưu đãi tưng bừng – Mừng 8/3

Trải qua 109 năm, từ 8/3/1910, ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp trọng đại của nhân loại, để kỷ niệm công cuộc đấu tranh vì nhân quyền, quyền bình đẳng và nhân phẩm cho người phụ nữ.

Ở Việt Nam, ngày 8/3 còn có ý nghĩa kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, góp phần phát huy truyền thống "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Vào ngày này, những buổi lễ kỷ niệm trang trọng sẽ được tổ chức ở nhiều cơ quan, trường học, mà diễn văn khai mạc là một phần tất yếu.

chào mừng 8/3

Ở Hanbee Việt cũng vậy, cứ đến những ngày như thế này HANBEE lại háo hức đưa ra những chương trình ưu đãi, những phần quà hấp dẫn, hữu ích cho các bạn nữ có thể cảm thấy vui vẻ trong dịp lễ của mình.

Với Tháng 3 năm nay, Hanbee đưa ra những chương trình ưu đãi để tri ân cho các bạn đây nhé !

HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

  • Đăng kí 1 mình

Được giảm 10%  / người

  • Đăng kí nhóm 2 – 3 người

Được giảm 15% / người

  • Đăng kí nhóm 4 người trở lên

Được giảm 20% / người

 

Cũng nhân dịp 8/3 – Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các Cô giáo, các bạn nhân viên nữ và học viên nữ của trung tâm. Chúc một nửa xinh đẹp của thế giới luôn hạnh phúc và tràn ngập tình yêu thương

8/3 - Ngày tôn vinh phái đẹp, ngày chúng ta dành cho họ sự trân trọng và những gì hạnh phúc nhất. Trung Tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt cảm ơn vì những cống hiến, những đóng góp của những người phụ nữ để HANBEE phát triển như ngày hôm nay