custom_page_02

Top 15 phần mềm học tiếng hàn quốc cho người việt miễn phí

Nếu bạn đang học tiếng Hàn và muốn nâng cao khả năng giao tiếp hãy tham khảo ngay những phần mềm học tiếng hàn quốc cho người việt trên smatphonetiếng hàn giao tiếp đà nẵng Hanbee chia sẻ dưới đây nhé!

1. Học tiếng hàn cùng ứng dụng trên đài KBS

Một phần mềm học tiếng hàn miễn phí được nhiều người yêu thích đó là KBS. KBS là một đài truyền hình vô cùng nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi, tại đây có rất nhiều bộ phim Hàn được yếu thích. Bạn sẽ được học qua các bộ phim, qua các câu thoại và những câu giao tiếp hằng ngày mà người Hàn vẫn hay sử dụng. Đây là cách học vô cùng hiệu quả, vừa học vừa thư giãn.

2. MetaLanguage - phần mềm học tiếng Hàn được nhiều người Việt sử dụng nhất

phần mềm học tiếng hàn quốc cho người việt

Phần mềm MetaLanguage hiện đã có trên Google Play nên bạn có thể down về điện thoại và sử dụng,có thể nói rằng MetaLanguage là phần mềm học tiếng hàn free được nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay. Nó chứa nhiều từ vựng rất tốt cho người mới bắt đầu và rèn kỹ năng nghe, nói cùng những video và hình ảnh minh họa đi kèm rất thú vị. Nếu bạn chăm chỉ học theo phần mềm này đảm bảo bạn sẽ tiến bộ trong khoảng thời gian ngắn.

3. Phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp

Ưu điểm của phần mềm này là được học theo các chủ đề các các câu hội thoại cơ bản, đây cũng là một trong những phần mềm học tiếng hàn rất thú vị và hiệu quả.

4. Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Bạn chỉ cần lên Google Play gõ từ khóa Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe là sẽ ra ngay, phần mềm này do Awabe phát triển. Ưu điểm của phần mềm này là học qua video cùng giọng đọc của người bản xứ và các bài học được thiết kế theo các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày.

5. Mondly

Mondly - phần mềm học tiếng hàn hiệu quả

Điểm khác biệt của phần mềm Mondly so với các ứng dụng khác đó là nó hỗ trợ đến 33 ngôn ngữ khác nhau do đó bạn không chỉ học được tiếng Hàn và còn được học được rất nhiều ngôn ngữ khác. Ứng dụng này gồm nhiều từ vựng và các cụm từ, câu hỏi, các câu giao tiếp hằng ngày giúp bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao và còn nghe được cách phát âm chuẩn của từ hoặc cụm từ. Có bài tập thực hành giúp bạn nhớ lâu hơn.

6. Phần mềm dịch tiếng Hàn

Đây là 1 app vừa giúp bạn học tiếng Hàn vừa dịch tài liệu, phiên dịch tiếng hàn trực tiếp. Phần mềm có thể dịch được ngay khi bạn nói trực tiếp với người nước ngoài.

7. Phần mềm học tiếng hàn App Topik

Nếu bạn đang chuẩn bị thi Topik thì phần mềm học tiếng hàn App Topik này rất đáng quan tâm, với số lượng bồ đề phong phú sẽ giúp bạn thỏa sức thi thử. Các chủ đề thi cũng rất đa dạng và có nhiều cấp độ để bạn lựa chọn.

8. Tiếng Hàn giao tiếp – Ngữ pháp

Nếu bạn là người mới học thì phần mềm này là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng, các bài học được chọn lọc kỹ càng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp thu những kiến thức đó. Trong phần mềm này còn có nhiều câu giao tiếp cơ bản phù hợp với những người lao động ở nước ngoài giúp họ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống.

9. Phần mềm Learn Korean

Điểm nổi bật của phần mềm này là tổng hợp nhiều từ vựng và những cụm từ thông dụng. Khi đã có vốn từ rồi bạn có thể dễ dàng giao tiếp.

10. Korean Essentials

Sự khác biệt giữa Korean Essentials so với những phần mềm học tiếng hàn ở trên đó là từ vựng được thiết kế dưới dạng thẻ, có khả năng ghi âm, từ vựng được thiết kế theo câu đó và những bài học cụ thể từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp thu dễ dàng.

11. Phần mềm học tiếng hàn -  Naver Dictionary

Naver là phần mềm học tiếng Hàn đắc lực nhất hiện nay trong việc hỗ trợ cho các bạn tự học tiếng Hàn Quốc. Với kho từ vưng phong phú cũng như là độ chính xác của mình. Khi bạn tra từ sẽ cho ra nhiều từ gợi ý có nghĩa tương đồng. Muốn tra từ được các bạn cần phải có kết nối mạng thì mới tra được. Còn gì tuyệt hơn khi học tiếng Hàn mà không cần phải sử dụng những quyển từ điển dày cộm và tốn thời gian để có thể tra từ.

Phần mềm học tiếng hàn -  Naver Dictionary

Được đánh giá là phần mềm học tiếng hàn có nhiều ưu điểm nhất hiện nay - Naver Dictionary có kho từ vựng chính xác và phong phú. Phần mềm có hỗ trợ tiếng việt và đưa ra nhiều gợi ý liên quan khi bạn tra nghĩa bất kỳ một từ nào đó. Khi cài phần mềm này bạn nên gõ chính xác tên Naver Dictionary để tránh nhầm với 1 app tin tức Naver của Hàn Quốc.

12. Phần mềm học và nói tiếng Hàn - TEUIDA

Phần mềm học và nói tiếng Hàn - TEUIDA

TEUIDA là phần mềm học tiếng hàn do chính người Hàn Quốc phát triển, nó được đầu tư rất chỉnh chu về phần hình ảnh và nội dung thể hiện. Phần mềm TEUIDA giúp người học nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc viết tiếng Hàn một cách chuẩn xác như người bản xứ và tự nhiên.Phần mềm này cũng hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất dễ thao tác.

13 . Ứng dụng 다음 사전 – Daum Dictionary

Tương tự như Naver Dictionary, phần mềm học tiếng hàn Daum Dictionary cũng được nhiều người sử dụng vì kho từ vựng rất nhiều và chính xác và đưa ra các ví dụ liên quan để bạn hiểu hơn về từ vựng mình muốn tra nghĩa.

14. Ứng dụng học tiếng hàn Viko Dictionary

Chức năng cũng tương tự như Naver Dictionary, nhưng sự khác biệt của Viko Dictionary so với những ứng dụng tra cứu nghĩa khác là nó có chức năng phát âm ngay cả khi online và offline.

15. Ứng dụng Luyện nghe tiếng Hàn mỗi ngày

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng nghe tiếng Hàn của mình thì hãy sử dụng ứng dụng này nhé. Các bài tập là những câu nói gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của người dân bản xứ giúp bạn nâng cao khả năng học tiếng Hàn rất hiệu quả.

Hanbee đã giới thiệu với các bạn top 15 phần mềm học tiếng hàn quốc cho người việt dễ dàng tiếp thu được. Hy vọng các bạn chọn được phần mềm phù hợp và nâng cao khả năng tiếng hàn của mình.

Nếu bạn cần tư vấn về học bổng du học hàn quốcvisa du học hàn quốcdu học nghề hàn quốctrường du học hàn quốcdu học hàn quốc hãy liên hệ ngay với Hanbee nhé