Expert

Mrs Đinh Mai là CEO của CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ ĐẦU TƯ HANBEE VIỆT. Trước khi về Việt Nam thành lập công ty Hanbee Việt- Mrs Đinh Mai đã có hơn 10 năm sống tại Hàn Quốc. Với vốn tiếng Hàn thành thạo , Mrs Đinh Mai đã  xây dựng hệ thống trung tâm Hanbee Việt với nhiều cơ sở tại Đà Nẵng - Hải Phòng- Quảng Trị để phục vụ việc học tiếng Hàn của học viên Việt Nam. 

Là người đã có quốc tịch Hàn Quốc nên Mrs Đinh Mai có nhiều kinh nghiệm & hiểu biết về việc chuẩn bị giấy tờ pháp lý của Việt Nam - Hàn Quốc. Đây là lợi thế rất lớn cho các bạn chọn du học tại trung tâm Hanbee Việt. Cô Mai sẽ là người duyệt hồ sơ để các bạn có bước chuẩn bị hoàn hảo nhất để lấy “ tấm vé thông hành” - visa du học. 

Mrs Đinh Mai còn là người kết nối giữa học viên học tiếng Hàn tại trung tâm Hanbee Việt với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. Các học viên sau khi học tiếng Hàn ra có việc làm ngay và các doanh nghiệp Hàn Quốc có nguồn lao động chất lượng & thành thạo tiếng Hàn.

Ngoài ra,cô Đinh Mai còn thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, đưa những món quà đến với các bạn học sinh nghèo & vượt khó vùng cao.