• Tổng lượt truy cập : 1.205.277

Chúc mừng Bạn Trần Công Tin đã đỗ Visa Du Học Tiếng Tại Trường Đại Học Joongbu

Thứ tư,16/01/2019

Chúc mừng Bạn Trần Công Tin đã đỗ Visa Du Học Tiếng Tại Trường Đại Học Joongbu

Bạn Trần Công Tin sinh ra và lớn lên tại Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam. Công Tin là một chàng trai năng động, cá tính. Sau khi tốt nghiệp THPT, Tin đã không lựa chọn con đường học lên tiếp tục tại Việt nam, bạn lựa chọn Du Học Hàn Quốc.

bạn tín đổ du học hàn quốc

Chúc mừng Bạn Trần Công Tin đã đỗ Visa hàn quốc Tại Trường Đại Học Joongbu

visa công tin
Visa Công Tín

Bạn đã nói chuyện với ba mẹ và được sự ủng hộ rất lớn từ họ. Bởi vậy, Tin đã dành thời gian ôn luyện Tiếng Hàn. Cuối cùng, Tin đã đư tự tin và quyết đinh chọn Công ty du học để làm hồ sơ.

Cuối cùng, Tin đã tin tưởng và lựa chọn Trung Tâm Du Học Hanbee Việt để hổ trợ xử lý hồ sơ Du học. Tin đã lựa chọn Trường Đại Học Joongbu, để học tiếng năm đầu tiên và tiếp tục học lên Hệ Đại Học trong 4 năm tiếp theo.

Lý do Tin chọn Hàn Quốc  để du học bởi vì đây là quốc gia được đánh giá tốt nhất để sinh sống và học tập. Với lượng lớn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia sẽ giúp Tin dễ dàng tiếp xúc nền văn hóa đa dạng. Đây không chỉ là dịp để mở rộng mối quan hệ, có thêm bạn bè mà còn là một cách để cải thiện và trau dồi kiến thức xã hội.

Chia sẽ về dự định của Tin sau khi tốt nghiệp, em sẽ về Việt Nam quê hương của mình và nộp đơn ở các tập đoàn, đơn vị Hàn Quốc, và có một công việc ổn định trong tương lai.