• Tổng lượt truy cập : 1.046.811
Từ thiện

Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt - Chương trình "Quà Tết yêu thương"

Thứ tư,25/12/2019

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện thường niên của Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt. Trong 02 ngày 21 và 24 tháng 12 năm 2019, trung tâm đã tổ chức chương trình “Quà tết yêu thương” cho bà con và học sinh vùng cao ở Xã Sơn Liên, Sơn Tây, Quảng Ngãi và Xã Hướng Sơn, Hướng Hóa, Quảng Trị.

Với tinh thần tương thân tương ái, tình nguyện hướng về cộng đồng, giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trong dịp Tết. Trung tâm Tiếng Hàn Hanbee Việt cùng các mạnh thường quân đã trao quà và gửi lời chúc tết tới gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở vùng cao.

Hoạt động giúp đỡ bà con và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc ta không chỉ là hoạt động nhân đạo, từ thiện đơn thuần mà còn thể hiện trách nhiệm, tinh thần của cộng đồng để chăm lo cho mọi người được vui xuân, đón Tết.

Và niềm vui ấy đã thể hiện trên những khuôn mặt rạng rỡ, đáng yêu của các em học sinh và các hộ gia đình khi được nhận quà tết. Nhằm giúp các vùng quê nghèo đón tết thêm ấm áp và đầy đủ hơn, món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về.