• Tổng lượt truy cập : 1.402.250

Top trường đại học Hàn Quốc ngành du lịch có chất lượng tốt nhất

Thứ tư,19/09/2018

Một trong những ngành học được các du học sinh lựa chọn khi đến Hàn Quốc nhiều nhất chính là ngành du lịch. Và có rất nhiều trường du học hàn quốc nổi tiếng sau khi các bạn lựa chọn ngành này sẽ lại thắc mắc là: "Lựa chọn Trường Đại học Hàn Quốc ngành du lịch nào mới có chất lượng tốt?" Mời các bạn theo dõi bài viết hôm nay để tìm ra câu trả lời cho câu hỏichính xác.

trường đại học hàn quốc ngành du lịch
Đại học ngành du lịch tại Hàn Quốc được đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại

1. Điều kiện cần có để đi du học Hàn Quốc ngành du lịch

Để có thể nhận được học bổng, hoặc đi du học Hàn Quốc với ngành du lịch. Để các bạn tham khảo điều kiện du học ngành du lịch, chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin sau:

• Đã tốt nghiệp THPT với thời gian không quá 3 năm.
  • Có bằng tiếng Hàn TOPIK 3 trở lên hoặc thay vào đó là bằng tiếng Anh tương đương: TOIEC 700, IELTS 5.5, TEPS 550.
  • Chứng minh tài chính có trong tài khoản hơn 10.000$

Hàn Quốc là 1 quốc gia du lịch
Bản thân là 1 quốc gia du lịch, Hàn Quốc luôn biết tận dụng điều đó để phát triển

2. Giá thành học phí tham khảo

Thông thường các mức học phí của ngành du lịch Hàn Quốc sẽ là:

• Phí nhập học : 9 35.000 – 990.000 won
  • Học phí : 3.121.000 – 3.147.000 won/kỳ

Ngoài ra, bạn cần dự trù những chi phí khác tiền kí túc xá, tiền ăn uống, sinh hoạt hằng ngày và một số tiền phát sinh khác. Tùy theo từng trường đào tạo, sẽ có mức chi phí này khác nhau, đồng thời còn phụ thuộc vào thành phố bạn theo học và cách chi tiêu của chính bạn.

Giá học phí tham khảo của các trường đại học du lịch Hàn Quốc
Hàn Quốc nổi tiếng với các loại hình du lịch

3. Một số chuyên ngành du lịch được đào tạo

Dưới đây là những chuyên ngành du lịch các trường Hàn Quốc có đào tạo:
  • Quản trị ẩm thực
  • Quản trị nhà hàng/ khách sạn/ du lịch, marketing cơ bản
  • Quản trị nhân lực, bất động sản
  • Quản lý doanh thu, quản trị du lịch
  • Kỹ năng đàm phán, giao tiếp
  • Du lịch
  • Tâm lý du lịch
  • Du lịch sinh thái
  • Quản trị du lịch khách sạn
  • Tổ chức sự kiện
  • Lễ tân
  • Quản lý khách sạn
  • Nhà hàng – khách sạn
  • Nấu ăn
  • Lữ hành

4. Trường đại học hàn quốc ngành du lịch có chất lượng tốt nhất

1. Trường đại học Sejong :

• Địa chỉ : 209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Số điện thoại : +82 2-3408-3114
  • Website: http://www.sejong.ac.kr/

Được thành lập vào năm 1940 tại thủ đô Seoul Hàn Quốc, đến nay trường rất nổi tiếng về đào tạo chuyên ngành du lịch, nổi bật nhất là quản lý khách sạn. Không những thế bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng với vô vàng suất dành cho sinh viên quốc tế, từ một trường nổi tiếng có nhiều học bổng nhất Hàn Quốc.

Những điểm mạnh của trường:

• Chương trình giảng dạy hoàn toàn tiếng Anh
  • Học sinh sẽ được tạo cơ hội thực tập, làm việc trong môi trường thực tiễn
  • Luôn cập nhập và đổi mới chương trình dạy để phù hợp với xu hướng, sự thay đổi của thị trường, đồng thời nắm rõ các vấn đề mới trong quản trị khách sạn.

Mức học phí và kí túc xá của trường:

• Phí nhập học: 990.000 won
  • Học phí mỗi kỳ: 3.121.000 won
  • Phí ký túc xá mỗi quý: 585.000 KRW

2. Trường đại học Kyung Hee:

• Địa chỉ: 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc
  • Số điện thoại: +82 2-961-0114
  • Website: http://www.khu.ac.kr

Được thành lập vào năm 1949, ngay tại thủ đó Seoul của Hàn Quốc. Trường đại học Kyung Hee đến nay đã có 3 cơ sở đào tạo tại: Seoul, Gwangneung, Suwon và cũng là trường có chất lượng giáo dục tốt nhất của Hàn Quốc. Đặc biệt là ngành khách sạn và du lịch được trường đào tạo luôn là ngành mà trường mạnh nhất. Từ cơ sở vật chất, đến các buổi thực hành trực tiếp tại các khách sạn, công ty du lịch hàng đầu luôn được trường đầu tư và quan tâm.

Những điểm mạnh của trường:

• Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và mới mẻ
  • Các phòng học thực hành chuyên nghiệp và thực tiễn
  • Có cơ hội thực hành trực tiếp tại những khách sạn và công ty du lịch lớn.
  • Chương trình giảng dạy chất lượng cao với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
  • Luôn cập nhập những xu hướng, sự đổi mới của thị trường trong mỗi bài học, để giúp sinh viên hình dung ra được môi trường làm việc tương lai. Như vậy sinh viên sẽ có sự định hướng tốt nhất trong học tập để phát triển sự nghiệp

Mức học phí và kí túc xá của trường:

• Phí nhập học: 935.000 won
  • Học phí chuyên ngành quản trị khách sạn và du lịch: 3.147.000 won trên 1 kỳ, mỗi năm có 2 kỳ.
  • Phí ký túc xá: phòng ở 2 người và có bếp nấu ăn là 970.000 won/6 tháng, phòng đôi và có bếp nấu ăn là khoảng 1.500.000 won/6 tháng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi đến bạn đọc để giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn được Trường Đại học Hàn Quốc ngành du lịch có chất lượng tốt nhất. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng đạt được ước mơ của mình!

Nếu bạn có thắc mắc đừng ngần ngại liên hệ ngay với dịch vụ trung tâm tiếng hàn Hanbee để được giải đáp những thắc mắc một cách chính xác và nhanh nhất