• Tổng lượt truy cập : 1.206.821

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D2-1??

Thứ sáu,09/10/2020

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC VISA D2-1??

Chương trình du học Hàn Quốc Visa D2-1 giúp bạn theo học chuyên ngành các môn lý thuyết với 50% thời lượng học tập, 50% thời gian thực tập làm thêm và nguồn thu nhập ổn định.Hơn nữa là bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với các kiến thức thực tế và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm việc.

Du học Hàn Quốc visa D2-1 ngày càng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì quy trình xin cấp dễ dàng, có nhiều quyền lợi đặc biệt, mang lại nhiều cơ hội phát triển sau này.vi sa này có những điều gì  hấp dẫn các bạn cùng du học HANBEE VIỆT tìm hiểu nha !!

Những ngành nghề được đào tạo

Hàn

Cơ khí

Nhà hàng-Khách sạn

Công nghệ ô tô, sửa chữa ô tô

IT - phần mềm

Điện tử

Làm đẹp, làm tóc, trang điểm

Điều dưỡng

Spa

Y tá

Sửa chữa điện thoại

Bác sĩ thú y

⇒Du lịch

……………......

Điều kiện du học Nghề với visa D2-1

• Độ tuổi: 18-30 tuổi
  • Vùng miền: không phân biệt
  • Có TOPIK cấp 2 / 6 tháng học Tiếng Hàn

Chi phí du học Nghề với visa D2-1

Tổng chi phí du học 9500$~10.000$ bao gồm:

1. Phí hồ sơ xin thư mời nhập học
  2. Phí hồ sơ xin Visa
  3. Phí khám sức khỏe
  4. Phí nhập học 200$( nộp 1 lần cho trường)
  5. 6 tháng học phí, ký túc xá và tiền ăn tại Hàn Quốc
  6. 1 năm bảo hiểm
  7. Vé máy bay 1 chiều

ĐẶC BIỆT: Bạn có TOPIK 2 trở lên việc săn học bổng trị giá lên đến 2000$ càng đến gần với bạn, với chi phí du học Hàn Quốc chỉ từ 8000$ - 8500$

Quyền lợi đặc biệt khi du học theo visa D2-1 tại HANBEE VIỆT

Học 50%, còn 50% làm thêm, Lương 8$-10$/h

Thời gian học ngắn, chỉ khoảng 2, 3 năm, có bằng CAO ĐẲNG VÀ CHUYỂN ĐỔI VISA LAO ĐỘNG. Thành công đến 90% tùy thuộc khả năng và điều kiện học sinh.

Cam kết với học sinh: Đạt khả năng topik cấp 2/ 6 tháng học Tiếng Hàn
Hỗ trợ ký túc xá khi học tại Trung tâm

Cung cấp thông tin đầy đủ chính xác của trường Đại học

Phỏng vấn đỗ bên trường Đại học Hàn Quốc

Xin mã code visa Hàn Quốc

Hỗ trợ nhập học an toàn và hỗ trợ sau khi nhập học.

Hỗ trợ chuyển đổi visa khi học sinh có nhu cầu

Hỗ trợ những việc liên quan, xin việc làm, chứng minh thư, điện thoai sinh hoạt,....nếu có

Lời khuyên của DU HỌC HANBEE VIỆT: Hiện nay có nhiều công ty du học nhận tư vấn cho những bạn muốn du học Nghề tại trường Nghề rằng không cần có Topik 2 vẫn có thể xin visa D2-1 được, có nhiều trường cho nợ Topik. Đó hoàn toàn là những tư vấn “ảo” và không thực thế vậy nên các bạn phải chắc chắn một điều rằng phải có TOPIK CẤP 2 mới có thể được cấp visa D2-1 sang Hàn và có đủ trình độ tiếng hàn để sang học chuyên ngành.

Trên đây là những thông cơ bản về visa du học Hàn Quốc D2-1. Hy vọng các bạn sẽ đưa ra những quyết định chính xác và phù hợp nhất khi các bạn muốn du học hàn quốc.

Nếu còn thắc mắc về thông tin của trường hay muốn biết chi tiết điều kiện du học nghề Hàn Quốc các bạn có thể liên hệ đến DU HỌC HANBEE VIỆT để được nhân viên tư vấn chi tiết nhé !!

Địa chỉ : 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

03 Lê Anh Xuân, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Hỗ trợ tư vấn: Trung Tâm Du Học Hanbee Việt - Đà Nẵng