Thống kê
  • Đang truy cập : 7
  • Ngày hôm nay : 76
  • Ngày hôm qua : 292
  • Tuần hiện tại : 1.499
  • Tuần trước : 2.135
  • Tháng này : 88.088
  • Tháng trước : 76.335
  • Tổng lượt truy cập : 920.945
Giáo dục - Du học

NHỮNG THAY ĐỔI MỚI CHO VISA DU HỌC HÀN QUỐC 2023

Thứ hai,21/08/2023
92 Lượt xem

THỰC HIỆN PHƯƠNG ÁN CẢI THIỆN CHẾ ĐỘ VISA DU HỌC

 

*Giảm nhẹ tiêu chuẩn đánh giá năng lực tài chính của sinh viên đại học địa phương, cho phép lao động nước ngoài học song song với việc học, lao động.

*Cung cấp cơ hội tìm kiếm con đường tương lai cho sinh viên du học, chẳng hạn như mở rộng phạm vi và thời gian xin việc theo chế độ thời gian của du học sinh.

1. Giảm bớt các tiêu chuẩn đánh giá năng lực tài chính cần thiết khi cấp visa du học.

*Tiêu chuẩn chứng minh năng lực tài chính được thay đổi từ 'đô la' sang 'đồng won', và chương trình học chuyên ngành 20 triệu KW,  chương trình học tiếng 10 triệu KW.

*Ở khu vực tỉnh lẻ chương trình học chuyên ngành chứng minh tài chính là 16 triệu KW,  chương trình học tiếng 8 triệu KW.

2. Các bạn lao động đang làm việc tại Hàn Quốc cũng  có thể chuyển sang visa du học sinh. học tập tại Hàn Quốc.

*Giúp Những người lao động không có chuyên môn (E-9) và việc làm thủy thủ, lái thuyền (E-10) có thể phát triển chuyên môn nghề nghiệp và đạt được trình độ nhân lực kỹ năng thành thạo (E-7-4).

*Hệ thống đánh giá thu nhập, kinh nghiệm, trình độ học vấn, năng lực tiếng Hàn của người nước ngoài làm việc trong lĩnh vực lao động đơn giản trong thời gian dài và cho phép thay đổi visa có thể làm việc lâu dài.

3. Đa dạng hóa phương thức chứng minh năng lực tiếng Hàn của du học sinh quốc tế.

*Ngoài chứng nhận thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK), hoàn thành chương trình hội nhập xã hội của Bộ Tư pháp và bổ sung tiêu chuẩn tiếng Hàn của Học viện Sejong cũng được công nhận.

4. Mở rộng thời gian cho phép làm việc cho du học sinh.

*Mở rộng thời gian cho phép đăng ký làm việc theo chế độ học chuyên ngành đại học lên 20 → 25 giờ mỗi tuần, và cho phép làm thêm + 5 giờ mỗi tuần nếu thành tích học tập và năng lực tiếng Hàn xuất sắc.

*Cho phép thực tập sinh hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn trong kỳ nghỉ.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook: https://www.facebook.com/hanbeedanang

Fanpage: https://www.facebook.com/hanbedn

Số điện thoại: 0919.885.029 - 0901.131.029

Địa chỉ: 20 Ỷ Lan Nguyên Phi, Quận Hải Châu, Phường Hòa Cường Bắc, Tp. Đà Nẵng

Bình luận facebook