• Tổng lượt truy cập : 1.206.617

CẬP NHẬP LỊCH ĐĂNG KÝ DỰ THI TOPIK THÁNG 4/2019.

Thứ hai,11/03/2019

CẬP NHẬP LỊCH ĐĂNG KÝ DỰ THI TOPIK THÁNG 4/2019

CHỨNG CHỈ TOPIK TIẾNG HÀN QUỐC LÀ GÌ ?

Chứng chỉ Topik là căn cứ để đánh giá trình độ tiếng Hàn khi đi xin việc, học tập hay xin học bổng du học Hàn Quốc. Topik càng cao thì bạn càng dễ tìm được công việc tốt có mức lương cao cũng như nhận được mức học bổng càng cao. Hiện đã có lịch thi Topik 2019 ở Hàn Quốc và các quốc gia khác.

Bạn nào đã lỡ hẹn với kỳ thi Topik 2018 hay các bạn đã đủ tự tin và kiến thức tiếng Hàn thì nhanh chóng tìm hiểu thông tin để đăng ký thi Topik theo lịch thi sau đây

Thời gian nhận đăng ký: ngày 02 đến 11/01/2019 (TRỪ THỨ BẢY, CHỦ NHẬT)

- Buổi sáng: từ 9h~11h30
-Buổi chiều: từ 13h30~4h30
Người nhận hồ sơ: Cô My, cô Trinh, cô Đào
Nơi nhận hồ sơ: Văn phòng Tổ tiếng Hàn, phòng B301, địa chỉ 131 Lương Nhữ Hộc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Đối tượng dự thi: Tất cả mọi đối tượng có học tiếng Hàn và muốn kiểm tra năng lực tiếng Hàn của bản thân (chỉ giới hạn các đối tượng đã đăng ký hủy thi hai lần liên tiếp ở đợt thi trước tại điểm thi trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Đà Nẵng)

Hồ sơ đăng ký bao gồm

- Một đơn đăng ký (có thể nhận tại vp Tổ tiếng Hàn, hoặc file đính kèm tại đây)
- Một hóa đơn biên nhận
- Ba hình thẻ 3x4 (các bạn chú ý chuẩn bị đúng kích cỡ ảnh thẻ)
- Một Bản photo Chứng minh thư (không cần công chứng)
- Lệ phí thi: TOPIK I: 250,000đ, TOPIK II: 350,000đ.

lịch thi topik tháng 4

Lịch thi topik tháng 4 - trung tâm tiếng hàn giao tiếp tại đà nẵng Hanbee

• Lưu ý:

1. Giờ vào phòng thi: Thí sinh phải có mặt và ổn định chỗ ngồi trước giờ thi ít nhất 30 phút. Đúng 30 phút trước khi thi (TOPIK I: 9h40’; TOPIK II: 12h20’), cổng trường thi sẽ đóng. BẤT KÌ thí sinh nào đến sau khi cổng trường thi đã đóng ĐỀU SẼ KHÔNG ĐƯỢC DỰ THI.

2. Chuẩn bị: Mang theo Phiếu dự thi và giấy tờ tùy thân đầy đủ thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, ảnh như Chứng minh thư, hộ chiếu còn hạn v.v…

3. Những điều cần lưu ý đối với thí sinh:

– Thí sinh phải làm bài thi Nghe/ Đọc bằng bút đầu to (Bút sẽ được phát khi thi).

– Thí sinh làm bài thi Viết bằng bút đầu nhỏ.

– Thí sinh lưu ý tắt tất cả điện thoại di động và các thiết bị điện tử sau đó nộp lại cho Giám thị trước giờ thi.

– Những điều cần lưu ý khác ở file đính kèm

– Trường hợp mỗi loại TOPIK I hoặc II có dưới 5 thí sinh, cấp thi đó sẽ không được tiến hành.