• Ngày hôm nay : 242
Giáo dục - Du học

Hanbee Việt và hơn 2,000,000 học sinh THPT Quảng Nam

Thứ sáu,05/04/2019

Với phương châm “Hướng đến sự hài lòng” và mong muốn  đưa những cơ hội Học tập Ngoại ngữ tốt nhất đến với Học sinh khối THPT trên địa bàn Tỉnh Quảng Nam.Trong tháng 3 vừa qua Trung Tâm ngoại ngữ Hanbee Việt  đã tổ chức 1 chiến dịch mang tên “ Hanbee Việt cùng Học trò Xứ Quảng” .

Chương trình kéo dài trong vòng 2 tuần từ ngày 18 tháng 3 năm 2019 đến ngày 2 tháng 4 năm 2019. Qua quá trình làm việc và được sự đồng ý  từ Ban giám hiệu của các trường,  chúng tôi với 2 điểm đến là Thành phố Hội An và thành phố Tam kỳ. Chương trình đã thu hút hơn 1.700 Học sinh đến từ các trường THPT trên toàn địa bàn liên kết với một số trường Cao đẳng trong Tỉnh đã tạo thêm sự thành công của Chiến dịch này.

Trung tâm Hanbee Việt "check-in" tại trường THPT tại Quảng Nam

“ Hanbee Việt cùng học trò Xứ Quảng” đã mang đến  các bạn học sinh một Không gian văn hóa Hàn Quốc hết sức đặc sắc, giúp các bạn hiểu rõ hơn về 1 ngoại ngữ mới đó là Tiếng Hàn và việc học Tiếng Hàn không hề khó và lợi ích của việc học Tiếng Hàn.  Qua đây những sứ giả của Hanbee Việt  đã có những cuộc trò chuyện vô cùng thú vị , giải đáp những thắc mắc cũng như cung cấp những thông tin về Du học Hàn Quốc , cơ hội việc làm với mức lương cao đến với các em học sinh. Chương trình với ý nghĩa nâng bước chân Việt  đến với  một trong những nền giá dục tốt nhất hành tinh như Hàn Quốc. Biến mơ ước được đến một đất nước tiên tiến và xinh đẹp như Hàn Quốc để tiếp tục con đường học vấn của các em có thể thành hiện thực. Các chương trình Du học như:

• Chương trình Du học Tiếng 1 năm
  • Chương trình Du Học theo hệ Đại học Thạc sĩ
  • Chương trình Du học Nghề vừa học vừa làm
  • Cơ hội Du Học không xa khi bạn “đi” cùng Hanbee Việt.

Chương trình giảm đến 50% học phí và những phần quà hấp dẫn từ Hanbee Việt

Để tạo cơ hội và động lực cho các em qua mỗi chuyến đi “ Hanbee Việt cùng học trò Xứ Quảng”  đã có những phần quà giá trị được phát ra

• Hơn 1,000,000 phiếu ưu đãi giảm 50% học phí tại Trung Tâm Ngoại ngữ Hanbee Việt có giá trị trên toàn quốc được tặng cho các em.
  • Qùa tặng Sổ tay từ vựng và cơ hội bốc thăm lì xì lên đến 1,000,000 đồng khi đăng kí  ngay khóa học.
  •  Chương trình quà tặng phong phú khi đăng kí Du học như: Laptop, Balo du học, Điện thoại thông minh, khóa học Tiếng Hàn miễn phí....
  • Kết thúc chuyến đi Tốt đẹp này Hanbee Việt còn mang đến các học sinh THPT  hơn 5 suất học bổng trị giá 10,000,000 đồng/ suất đối với các bạn Học sinh xuất sắc tại các điểm trường.

“ Hanbee Việt cùng học trò Xứ Quảng”   đã đạt được những thành công  vô cùng to lớn, mở ra nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Ước mơ của bạn là tuổi trẻ của chúng tôi!

Trung Tâm Dạy Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Tại Đà Nẵng
---------------------------------------