• Ngày hôm nay : 1.718

Thứ tư,04/08/2021

CHÚC MỪNG BẠN PHI HÙNG ĐÃ NHẬN INVOICE TRƯỜNG ĐẠI HỌC ULSAN KỲ THÁNG 9/2021

목적이 그르면 언제든 실패할 것이다,목적이 옳다면 언제든 성공할 것이다

Nếu như sai mục đích bạn sẽ luôn thất bại, nếu như đúng mục đích bạn sẽ luôn thành công.

Từ giờ tuy còn rất ít thời gian ở Việt Nam để cho bạn trang bị cho mình kiến thức (như việc học tiếng Hàn chăm chỉ), kỹ năng (như việc tự lập, sắp xếp cuộc sống ), nhưng HANBEE VIỆT  bạn thật cố gắng để tháng 9 này, khi đến Hàn Quốc, bạn có thể tự tin, tự lập bước vào đời sống của một Du học sinh một cách trơn tru, thuận lợi.

VÀI NÉT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ULSAN

• Đại học Ulsan Hàn Quốc thành lập vào năm 1969. Có trụ sở tại thành phố Ulsan – thành phố  lớn thứ 3 tại Hàn Quốc. Đây là thành phố phát triển rất mạnh về công nghiệp và du lịch. Thành phố này cũng là nơi có số lượng người nước ngoài sinh sống nhiều nhất. Bạn sẽ có cơ hội được giao lưu và học hỏi thêm được rất nhiều nền văn hóa khác nhau. Việc học tập tại thành phố này sẽ là một lựa chọn cực kỳ sáng suốt cho các bạn du học sinh.

• Nhờ sự đầu tư, hỗ trợ rất lớn từ tập đoàn Huyndai và các tập đoàn khác như tập đoàn KCC, bệnh viện Asan Medical Center… Nên cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo giảng dạy của trường không ngừng được nâng cao. Cho đến nay, trường đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong hệ thống giáo dục của Hàn Quốc bằng những thành tựu đáng nể.

• Top 100 trường đại học hàng đầu Châu Á.  Chất lượng đào tạo của trường ngày càng được khẳng định qua các thế hệ sinh viên ra trường thành đạt.

• Đứng thứ 18 trong top các trường đại học chất lượng và uy tín nhất Hàn Quốc.

• Hiện nay trường có 16.000 sinh viên theo học. Trong đó có gần 1000 sinh viên quốc tế đến từ 35 quốc gia trên thế giới.

Lựa chọn du học tại đây bạn sẽ có rất nhiều cơ hội đầu quân cho các tập đoàn lớn như: Huyndai, LG, SK… khi kết thúc quá trình học tập. Ngoài ra trường còn có rất nhiều chính sách học bổng cho du học sinh quốc tế. Mà học chi phí học tập lại phải chăng.

DU HỌC HÀN QUỐC HANBEE VIỆT - ĐÀ NẴNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 0901.131.029