• Ngày hôm nay : 257
Giáo dục - Du học

Chương Trình Nâng Bước Chân Việt Sát Cánh Cùng Phụ Huynh

Thứ sáu,05/04/2019

Ngày nay xu hướng Các học sinh và sinh viên Việt nam lựa chọn con đường trở thành Du học sinh nước ngoài ngày một tăng cao nhưng vẫn còn đó những mối lo âu của các học viên và cả của gia đình. Một trong những nỗi lo lớn nhất chính là mức chi phí và tìm Trung tâm nào uy tín có thể tin cậy được.

Bạn và tôi đều là người con bé bỏng trong gia đình, cùng là học sinh THPT còn ngồi trong ghế nhà trường nhưng con đường phía trước không ai biết được, ngoài kia là cả một thế giới bao la và bạn là ai?, tôi là ai? chúng ta là ai?

Trung tâm ngoại ngữ Hanbee Việt luôn mong muốn mang đến các bạn trẻ Việt Nam những cơ hội nâng cao ngoại ngữ và mở đường cho thế hệ trẻ  thêm những lựa chọn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ nền giáo dục tiên tiến như Hàn Quốc.

Đội ngũ của Hanbee Việt giới thiệu chương trình du học Hàn Quốc với các bạn học sinh THPT ở Quảng Nam

Dù không giàu có nhất thế giới nhưng Hàn Quốc lại là quốc gia có nền giáo dục chất lượng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Phần Lan theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Pearson năm 2012.

Trung tâm ngoại ngữ Hanbee Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo Du học Hàn Quốc. Đội ngũ giáo viên năng động, nhiệt tình với trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn tìm tòi và đưa ra những chương trình tốt nhất đối với học viên của mình.

Chương trình ưu đãi cực lớn khi chọn du học Hàn Quốc tại Hanbee Việt

Tháng 4 cùng hướng tương lai.

Chương trình Học trực tiếp tại Việt Nam: 1 năm

Hỗ trợ việc làm và cấp học bổng giảm 30% học phí  KHI đạt Topik3

Hỗ trợ việc làm và cấp học bổng giảm 50% học phí khi đạt Topik4

Chương trình học tại (6 tháng)Việt Nam và ( 6 tháng)Hàn Quốc

Gỉam 20% học phí KHI Đỗ Topik 2 tại Việt Nam

Hỗ trợ việc làm với mức lương khởi điểm 10 triệu tại 2 đầu Việt Nam và Hàn Quốc

Chương trình học 1 năm tại Hàn Quốc

Xin học bổng tại các trường Đại học tại Hàn Quốc, giảm đến 50% học phí

Hỗ trợ việc làm ở hai đầu Hàn- Việt

Thanh Xuân chẳng đến hai lần ,ngại gì mà không cháy cho rực rỡ !